Nhận khuyến mãi tại fanpage Nhận khuyến mãi tại fanpage

Chính sách vận chuyển

 

Phương thức giao hàng

Giao hàng tận nơi qua bộ phận giao hàng của Xe Điện Xanh Sài Gòn

Vì khoảng cách của mỗi khách hàng là khác nhau, nên thời gian giao hàng cho mỗi đơn hàng sẽ được Xe Điện Xanh Sài Gòn báo khi quý khách đặt hàng.

Các đơn hàng đi về các tỉnh thành, quý khách vui lòng di chuyển đến các nhà xe đã được Xe Điện Xanh Sài Gòn chỉ định để lấy xe.

Đối với xe giao về các tỉnh thành, trong trường hợp việc giao hàng không diễn ra trong thời gian đã báo, khách hàng sẽ được hoàn lại toàn bộ giá.

Sau khi nhận được hàng, quý khách vui lòng ký xác nhận là đã nhận một cách an toàn. Trừ trường hợp bị hư hỏng, trong trường hợp đó, đừng ký nhận mà hãy gửi lại cho bộ phận giao hàng và liên hệ với số tổng đài của chúng tôi. Chúng tôi sẽ đổi lại xe mới ngay lập tức.

Khi đặt hàng, vui lòng cung cấp cho chúng tôi càng nhiều thông tin hữu ích càng tốt về địa chỉ khó tìm, ngày bạn đi vắng, v.v. (Bộ phận giao hàng của chúng tôi có thể không giao hàng được nếu không có một địa chỉ chính xác).

Với sự hướng dẫn của bạn, sản phẩm có thể được chuyển đến một cách an toàn mà không cần ký tên, giúp bạn không phải chờ đợi cả ngày.

Ngay cả khi chúng tôi cung cấp cho bạn thời gian giao hàng gần đúng, vui lòng hiểu rằng chúng tôi không thể tránh khỏi sự chậm trễ thường xuyên.

Hãy nhớ; những người lái xe giao hàng thường có một ngày mệt mỏi sau tay lái và không phải lúc nào chúng ta cũng mong đợi điều kỳ diệu từ họ. Vì vậy vui lòng cung cấp càng nhiều thông tin càng tốt để mọi việc trở nên đơn giản nhất có thể.

Phí vận chuyển

Xe Điện Xanh Sài Gòn luôn hướng đến việc đảm bảo cho khách hàng của mình những trải nghiệm tốt nhất khi mua sắm. Vì vậy, tất cả những đơn hàng mà quý khách đặt mua tại Xe Điện Xanh Sài Gòn, đều sẽ được hỗ trợ giao hàng miễn phí trong nội thành Thành Phố Hồ Chí Minh.

Các đơn giao tỉnh sẽ tính phí như sau:

  • Bộ phận giao hàng của Xe Điện Xanh Sài Gòn giao: Phí vận chuyển sẽ được tính là 20.000 VNĐ/Km.
  • Giao hàng qua các đơn vị vận chuyển: Cước phí sẽ căn cứ theo mức phí của đơn vị vận chuyển và sẽ được thông báo cho khách hàng trước khi giao hàng.

Trong trường hợp quý khách muốn trả hàng (đối với hàng về các tỉnh), vui lòng thanh toán khoản phí vận chuyển vì lý do thuận tiện cho khách hàng. Trừ trường hợp sản phẩm bị lỗi do nhà máy sản xuất của chúng tôi, chúng tôi sẽ chịu chi phí.