Nhận khuyến mãi tại fanpage Nhận khuyến mãi tại fanpage

Câu chuyện thương hiệu

Công Ty Cổ Phần Sumotor

Công Ty Cổ Phần Sumotor là một trong những nhà sản xuất xe máy 50cc, xe đạp điện và xe máy điện hàng đầu tại Việt Nam. Được thành lập vào ngày 06 tháng 06 năm 2016 tại Nguyên Khê, Huyện Đông Anh, Thành phố Hà Nội.

Với hơn 07 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực xe điện, cùng tôn chỉ hoạt động là lấy con người làm trung tâm, chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực học hỏi, sửa đổi nhằm mang đến những chiếc xe chất lượng nhất. Đồng thời cá nhân hóa trải nghiệm tiêu dùng của từng khách hàng riêng biệt. Mang đến sự hài lòng tuyệt đối đến từng quý khách hàng.

Sứ mệnh

Sứ mệnh của Công ty Cổ phần Sumotor là mang lại các giải pháp di chuyển xanh, thông minh đến cho khách hàng bằng chính những sản phẩm do công ty chúng tôi sản xuất như: xe máy 50cc, xe đạp điện và xe máy điện chất lượng cao, tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường.

Không dừng lại ở đó, chúng tôi còn hướng đến việc đóng góp vào sự phát triển bền vững của xã hội và môi trường. Đồng thời, công ty Sumotor cũng luôn nỗ lực tạo ra môi trường làm việc chuyên nghiệp và thân thiện, góp phần tạo ra cơ hội phát triển cho các nhân viên và đối tác của công ty.

Tầm nhìn

Công ty Cổ phần Sumotor không chỉ mong muốn trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất xe máy 50cc, xe đạp điện và xe máy điện tại Việt Nam. Mà còn mong muốn trở thành một đối tác đáng tin cậy của khách hàng, đóng góp vào sự phát triển bền vững của xã hội và môi trường.

Giá trị cốt lõi

Giá trị cốt lõi của Công ty Cổ phần Sumotor bao gồm 5 thành tố chính:

  1. Chất lượng sản phẩm: Chúng tôi biết, một sản phẩm thật sự phù hợp là một sản phẩm chất lượng và phục vụ được các nhu cầu của người sử dụng.

  2. Tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường: Nhận thức rõ sứ mệnh của mình, công ty Sumotor luôn tập trung vào việc tạo ra các sản phẩm tiết kiệm năng lượng và hơn hết là phải thân thiện với môi trường. Góp phần đóng góp vào sự phát triển bền vững của xã hội.

  3. Con người: Đối với chúng tôi, con người là một yếu tố quan trọng nhất của bất kỳ một tổ chức nào. Một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp, sẽ đảm bảo sản phẩm được sản xuất và cung cấp cho khách hàng đạt được chất lượng tốt nhất.

  4. Khách hàng là trung tâm: Công ty Sumotor luôn đặt khách hàng là trung tâm trong mọi hoạt động của mình, cam kết mang lại sự hài lòng và tin tưởng cho khách hàng với sản phẩm và dịch vụ chất lượng.

  5. Đóng góp vào sự phát triển bền vững của xã hội: Công ty Sumotor hiểu rằng sự phát triển bền vững của xã hội và môi trường là một mối quan hệ tương hỗ với sự phát triển của công ty. Vì vậy, đây vừa là quyền lợi và nghĩa vụ của chúng tôi.

Sản phẩm chủ lực

Một số sản phẩm chủ lực của chúng tôi:

Xe máy điện HALIM Vespa SV

Xe máy điện halim vespa sv

Xe tay ga 50CC HALIM Vespa G50

Xe tay ga 50cc halim vespa g50

Xe đạp điện HALIM NEO

Xe đạp điện halim neo

Đội ngũ nhân viên và cơ cấu tổ chức

Công Ty Cổ Phần Sumotor nhận định rằng hệ thống nhân sự công ty chúng tôi như một cái cây trong một cánh rừng vậy. Muốn cái cây phát triển xanh, tươi tốt thì cần sự đoàn kết và phối hợp hài hòa của nhiều bộ phận khác nhau.

Đó là rễ cây, thân cây, vỏ cây, nhánh cây, lá cây, hoa và quả. Nhân sự của Sumotor cũng vậy, dẫu rằng mỗi phòng ban, mỗi bộ phận có một công việc và trách nhiệm riêng. Nhưng tất cả đều vì một mục tiêu chung, đó là đưa Sumotor ngày một phát triển và mang đến những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Sơ đồ tổ chức Công Ty Cổ Phần Sumotor:

Sơ đồ tổ chức Ban điều hành

Sơ đồ tổ chức cấp bộ phận - Bộ phận HCNS:

Sơ đồ tổ chức cấp bộ phận - Nhà máy sản xuất:

Sơ đồ tổ chức cấp bộ phận - Phòng tài chính - KT:

Sơ đồ tổ chức cấp bộ phận - Bộ phận kinh doanh:

Sơ đồ tổ chức cấp bộ phận - Bộ phận kỹ thuật:

Sơ đồ tổ chức cấp bộ phận - Bộ phận Marketing: