Nhận khuyến mãi tại fanpage Nhận khuyến mãi tại fanpage

Chính sach bảo hành và hậu mãi

 

Chính sách bảo hành

Lời đầu tiên, Xe Điện Xanh Sài Gòn xin trân trọng thông báo tới quý khách hàng chính sách bảo hành của công ty chúng tôi.

 1. Xe Điện Xanh Sài Gòn đảm bảo rằng hàng hóa sẽ không có khiếm khuyết về vật liệu và hệ thống cung cấp điện (bao gồm Board, pin, ắc quy,...) phù hợp với mục đích được quy định trong tài liệu đã xuất bản của Xe Điện Xanh Sài Gòn trên trang web trong thời gian Bảo hành. Thời hạn bảo hành phụ thuộc vào sản phẩm được mua và tính từ ngày giao hàng. Bảo hành này không ảnh hưởng đến các quyền theo luật định của khách hàng liên quan đến hàng hóa bị lỗi hoặc sai mô tả.

 2. Sản phẩm bị lỗi do sản xuất hoặc vấn đề kỹ thuật sẽ được sửa chữa hoặc đổi trả miễn phí.

 3. Thời gian sửa chữa hoặc đổi trả sản phẩm sẽ tùy thuộc vào tình trạng sản phẩm và chúng tôi sẽ cố gắng hoàn thành trong thời gian ngắn nhất có thể.

 4. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về các chi phí phát sinh khác ngoài việc sửa chữa hoặc đổi trả sản phẩm.

 5. Các quy định về thời gian bảo hành chi tiết cho các phụ tùng, linh kiện được trình bày cụ thể trong bảng sau:

STTLINH, PHỤ KIỆNTHỜI HẠN
BH
ĐIỀU KIỆN
BẢO HÀNH
1Động cơ36 thángKhông tháo rời, không tự ý đấu nối dây điện
2Khung xe36 thángKhông có hiện tượng gãy, nứt hoặc gỉ sét
3IC điều khiển12 thángCòn nguyên tem bảo hành và hệ thống dây điện không xuất hiện dấu hiệu bị đứt hoặc được nối lại
4Bộ sạc12 thángCòn nguyên tem bảo hành và hệ thống dây điện không xuất hiện dấu hiệu bị đứt hoặc được nối lại
5Ăc-quy/ Pin12 thángCòn nguyên tem bảo hành, không có dấu hiệu bị phù hoặc bị tháo lắp pin (Đối với Ắc-quy/ Pin bị phù, đại lý sẽ không chịu trách nhiệm bảo hành)
6Đèn pha6 thángBảng mạch không có dấu hiệu bị sửa chữa và hệ thống dây điện phải còn nguyên vẹn, không có dấu hiệu bị đấu nối
7Tay ga6 thángKhông có dấu hiệu bị sửa chữa hoặc đứt nối dây điện
8Bộ giảm sóc trước/sau6 thángĐối với các lỗi do nhà sản xuất
9Các linh/phụ kiện khác (chống trộm, khóa điện, nguồn điện,...)6 thángKhông có dấu hiệu bị sửa chữa hoặc đứt nối dây điện
Lưu ý: Thời gian bảo hành được căn cứ dựa trên tem bảo hành dán trên mỗi sản phẩm. Tem bảo hành theo đúng quy định của hệ thống Xe Điện Xanh Sài Gòn

Chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và đảm bảo chất lượng dịch vụ sau bán hàng. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc yêu cầu nào về chính sách bảo hành sản phẩm, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và giải đáp.

Trường hợp quý khách hàng sẽ không được bảo hành.

Xe Điện Xanh Sài Gòn sẽ không chịu trách nhiệm đối với những mất mát hoặc hư hỏng (bao gồm nhưng không giới hạn ở những mất mát hoặc thiệt hại) do các khiếm khuyết của Hàng hóa gây ra:

 1. Trường hợp tổn thất hoặc thiệt hại hoặc khiếm khuyết đó phát sinh do không tuân theo các chỉ dẫn và hướng dẫn do chúng tôi đưa ra về việc sử dụng Hàng hóa trong bất kỳ tài liệu xuất bản nào do chúng tôi cung cấp cho Khách hàng cho dù có hoặc riêng biệt với hàng hóa hay không.

 2. Trong trường hợp mất mát, hư hỏng hoặc khiếm khuyết đó phát sinh do hao mòn vừa phải, hư hỏng cố ý, sơ suất, điều kiện làm việc bất thường, sử dụng sai, thay đổi, thay thế hoặc sửa chữa Hàng hóa (một số bộ phận hoặc thành phần của Hàng hóa) mà không có sự chấp thuận của chúng tôi.

Chính sách hậu mãi

Chính sách đổi trả hàng

Tất cả các sản phẩm được bán tại Xe Điện Xanh Sài Gòn đều được bảo đảm chất lượng và tuân thủ các quy định liên quan đến bảo vệ người tiêu dùng. Tuy nhiên, nếu bạn không hài lòng với sản phẩm của mình, chúng tôi có chính sách đổi trả hàng như sau:

 • Đổi, trả hàng trong vòng 48h kể từ khi nhận sản phẩm.

 • Sản phẩm phải còn nguyên vẹn, không bị hư hỏng hoặc bị sử dụng.

 • Là khách hàng, bạn có quyền kiểm tra hàng hóa như thể bạn đang ở trong cửa hàng - điều này không bao gồm việc sử dụng chúng, dù chỉ một chút. Nếu hàng trả lại của bạn đã được sử dụng, dù chỉ một chút, Xe Điện Xanh Sài Gòn có quyền chỉ hoàn lại một phần giá trị đơn hàng, tùy theo quyết định của chúng tôi.

 • Nếu sản phẩm của bạn bị lỗi, chúng tôi sẽ đổi trả sản phẩm hoặc hoàn tiền đầy đủ.

 • Nếu bạn muốn đổi trả sản phẩm vì lý do cá nhân, chúng tôi sẽ đổi trả sản phẩm và hoàn tiền trong trường hợp sản phẩm còn nguyên vẹn và không bị hư hỏng.

 • Tất cả các khoản hoàn trả đối với hàng hóa không bị hư hại đều do khách hàng chịu chi phí trừ khi có thỏa thuận trước.

 • Chúng tôi hoàn lại toàn bộ tiền trong vòng 14 ngày kể từ ngày giao hàng đối với bất kỳ hàng hóa nào được trả lại trong tình trạng hoàn toàn chưa sử dụng, còn nguyên bao bì gốc và phù hợp để bán lại.

 • Xe Điện Xanh Sài Gòn không chịu trách nhiệm đối với hàng hóa bị trả lại trong quá trình vận chuyển và không chịu trách nhiệm về mất mát hoặc hư hỏng - chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng dịch vụ có thể theo dõi đầy đủ với bảo hiểm đầy đủ và đóng gói hàng hóa kỹ lưỡng, sử dụng vật liệu đóng gói mới nếu cần thiết để tránh hư hỏng hàng hóa trong khi vận chuyển vẫn là trách nhiệm của khách hàng cho đến khi Xe Điện Xanh Sài Gòn nhận được. Vì vậy, hãy đảm bảo phần vỏ, xi nhan,...của xe được bảo vệ tốt và khoảng trống bên trong bao bì được lấp đầy.

Chúng tôi mong muốn đảm bảo sự hài lòng của khách hàng và sẽ làm tất cả mọi thứ để đáp ứng nhu cầu của bạn. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc yêu cầu nào về chính sách đổi trả hàng, hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp và hỗ trợ.

Dịch vụ thu mua xe cũ

Xe Điện Xanh Sài Gòn biết, tất cả các loại xe đạp điện, xe máy điện,... đều sẽ bị hư hao trong quá trình sử dụng. Và sẽ có một thời điểm quý khách cần phải đổi xe để nâng cấp hoặc chỉ đơn giản là quý khách không cần sử dụng xe nữa. Trong trường hợp này, việc xử lý xe cũ là một điều khó khăn và mất nhiều thời gian.

Để giải quyết vấn đề này, Xe Điện Xanh Sài Gòn cung cấp dịch vụ thu mua xe cũ đối với các loại xe được mua tại bất kỳ cửa hàng nào trong hệ thống của chúng tôi.

Dịch vụ thu mua xe cũ được áp dụng với tất cả các loại xe đạp điện, xe máy điện, xe số 50CC, xe tay ga 50CC, … được mua tại hệ thống cửa hàng của Xe Điện Xanh Sài Gòn. Với điều kiện thời gian mua phải đủ từ 3 năm trở lên.