So sánh xe đạp điện Pega Zinger 9+ và DK Miku Max 2020

So Sánh Xe đạp điện Dk Miku Max Và Pega Zinger 9

Đối với nhiều người, việc lựa chọn xe đạp điện không phải là điều dễ dàng, nhất là khi có nhiều sự lựa chọn với giá cả gần tương đương. Thế nhưng, mỗi sản phẩm đều có lợi thế riêng, nếu người mua nắm rõ và biết cân nhắc đến nhu cầu sử dụng của mình thì sẽ dễ dàng đưa ra được lựa chọn thích hợp nhất.

Ở bài viết này, Xe Điện Xanh Sài Gòn sẽ làm rõ sự khác biệt giữa 2 mẫu xe đạp điện DK Miku Max 2020 và Pega Zinger 9+ để giúp những người đang băn khoăn chưa biết lựa chọn mẫu xe nào trong hai mẫu này đưa ra được lựa chọn nhanh nhất.

Điểm giống nhau giữa xe đạp điện DK Miku Max và Pega Zinger 9+

Xét về tổng thể, Pega Zinger 9+ và DK Miku Max sở hữu nhiều điểm tương đồng. Cả hai mẫu xe đều có thiết kế khá nhỏ gọn theo phong cách trẻ trung, năng động và được trang bị những tính năng hiện đại như bánh xe vành đúc, lốp không săm, phanh cơ trước sau, giỏ xe, đồng hồ điện tử và hệ thống đèn LED siêu sáng. Tuy nhiên, là 2 mẫu xe đạp điện được sản xuất bởi 2 đơn vị khác nhau, Miku Max 2020 và Zinger 9+ cũng có nhiều tính năng khác biệt.

Pega Zinger 9+ có trọng lượng nhẹ nhưng tải trọng lớn hơn

Xe đạp điện Pega Zinger 9+
Xe đạp điện Pega Zinger 9+
Xe đạp điện DK Miku Max 2020
Xe đạp điện DK Miku Max 2020

Dễ dàng nhận thấy Pega Zinger 9+ có thiết kế thanh mảnh và gọn gàng hơn. Theo công bố của nhà sản xuất, xe đạp điện DK Miku Max có độ dài khung xe là 1750mm và khối lượng 40kg, trong khi Pega Zinger 9+ có chiều dài chỉ 1630mm và khối lượng 33kg. Tuy nhiên, Pega Zinger 9+ lại có khả năng chịu được tải trọng lớn hơn nhờ khung xe sử dụng chất liệu thép carbon cao cấp có độ dày 2mm đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu. Vì thế, nếu có nhu cầu thường xuyên chở thêm người phía sau, người mua nên cân nhắc lựa chọn chiếc xe có tải trọng lớn hơn (180kg) như Pega Zinger 9+.

DK Miku Max 2020 trang bị động cơ nhập khẩu công suất lớn hơn

Có mặt tại Việt Nam chỉ mấy năm gần đây nhưng DK Bike đã nhanh chóng tạo được chỗ đứng vững chắc trên thị trường xe đạp điện nhờ sở hữu các mẫu xe có khả năng vận hành mạnh mẽ, trong đó có DK Miku Max.

Miku Max sở hữu động cơ nhập khẩu công suất 350W, tốc độ tối đa 40km/h
Miku Max sở hữu động cơ nhập khẩu công suất 350W, tốc độ tối đa 40km/h

Dù chỉ là dòng xe ở phân khúc phổ thông, xe đạp điện DK Miku Max cũng được trang bị động cơ nhập khẩu công suất 350W. Nhờ đó, xe vận hành khá mạnh mẽ và có thể đạt đến vận tốc tối đa 40km/h. Có phần yếu thế hơn, Pega Zinger 9+ sở hữu động cơ nội địa hóa có công suất chỉ 250W. Trong điều kiện tiêu chuẩn, xe đạt được tốc độ tối đa 35km/h.

Pega Zinger 9+ chiếm ưu thế về quãng đường di chuyển mỗi lần sạc

Đây được xem là ưu thế vượt trội của các dòng xe đạp điện Pega so với các mẫu xe đạp điện khác trên thị trường hiện nay. Nắm bắt được những e ngại về việc xe điện nhanh hết pin gây bất tiện cho người dùng, Pega đã nghiên cứu và tạo ra những dòng xe điện có khả năng bứt phá về quãng đường di chuyển.

Pega Zinger 9+ có khả năng đi được quãng đường 80km mỗi lần sạc
Pega Zinger 9+ có khả năng đi được quãng đường 80km mỗi lần sạc

Nhờ ứng dụng công nghệ Châu Âu với động cơ, điều tốc, bộ điều khiển và sạc được đồng bộ một cách hoàn hảo, xe đạp điện Pega Zinger 9+ có hiệu suất vận hành cao lên đến 95% giúp xe di chuyển được quãng đường lên đến 80km cho mỗi lần sạc đầy (6-8h). So với DK Miku Max chỉ di chuyển được tối đa 60km cho mỗi lần sạc, có vẻ như Pega Zinger 9+ chiếm lợi thế hơn hẳn.

Xe đạp điện DK Miku Max có tích hợp khóa báo chống trộm

Khác với Zinger 9+ chỉ sở hữu khóa khởi động thông thường, Miku Max lại được trang bị khóa điện tử có tích hợp tính năng báo động chống trộm thông minh. Khi có tác động vào thân xe, bộ phận cảm ứng trên xe sẽ phát ra báo động cho người dùng. Nhờ đó, chiếc xe sẽ được bảo vệ an toàn hơn khi gửi trong các bãi đậu xe công cộng như trường học, chung cư…

So Sánh Xe đạp điện Dk Miku Max Và Pega Zinger 9

Kết: Mỗi thiết kế, mỗi mẫu xe có những ưu thế riêng, điều quan trọng là lựa chọn chiếc xe phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Nếu bạn có nhu cầu tìm kiếm một chiếc xe có công suất lớn, khả năng vận hành mạnh mẽ và tăng tốc nhanh thì có thể chọn DK Miku Max 2020. Ngược lại, nếu bạn cần một chiếc xe sử dụng thường xuyên, có thể di chuyển được quãng đường dài cho mỗi lần sạc để tiết kiệm thời gian thì Pega Zinger 9+ sẽ càng thích hợp hơn. Nếu vẫn chưa chọn được sản phẩm ưng ý, bạn có thể tham khảo thêm một số mẫu xe đạp điện khác tại đây để cân nhắc và chọn chiếc xe phù hợp nhất với nhu cầu đi lại của mình.

Tư vấn nhanh 962221555