Chính sách bảo hành

  1. PHẠM VI BẢO HÀNH

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH XE MÁY & XE ĐẠP ĐIỆN

TÊN PHỤ TÙNG THỜI HẠN BẢO HÀNH TÊN PHỤ TÙNG THỜI HẠN BẢO HÀNH
Động cơ điện 02 năm Đèn 06 tháng
Khung xe 02 năm Tay ga 06 tháng
Bộ sạc điện 06 tháng Bộ giảm sóc 1 năm
Ắc quy 01 năm ( điều kiện không bị biến dạng ) Bộ điều khiển 01 năm

 

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH XE GẮN MÁY

TÊN PHỤ TÙNG THỜI HẠN BẢO HÀNH TÊN PHỤ TÙNG THỜI HẠN BẢO HÀNH
Động cơ 02 năm Đèn pha 01 năm
Khung xe 02 năm Vành xe 01 năm
Điện 5 chi tiết 01 năm Bộ giảm sóc 01 năm
Đồng hồ 06 tháng Ắc quy 06 tháng (điều kiện không bị biến dạng)

 

(*) Thời gian bảo hành tính từ ngày khách hàng mua xe ghi trên sổ bảo hành.

 

2./ KHÔNG ÁP DỤNG BẢO HÀNH TRONG TRƯỜNG HỢP

1./ Khách hàng không cung cấp sổ bảo hành hoặc không có thông tin đăng ký trên hệ thống bảo hành của công ty; các thông tin trên sổ bảo hành bị tẩy xoá, sửa chữa…(Các đại lý đề nghị khách hàng cung cấp đầy đủ thông tin theo mẫu và gửi về công ty cho ngay sau khi mua xe).

2./ Các trường hợp bất khả kháng như: hỏa hoạn, lũ lụt, sét đánh, tai nạn…

3./ Các phụ tùng, linh kiện hao mòn tự nhiên: Cầu chì, hộp cầu chì, bóng đèn, má phanh, dây phanh, đệm chân, bàn đạp, xăm lốp, đai ốc, còi và công tắc còi, dây điện, phích cắm, sơn mạ và vỏ nhựa.

4./ Những xước xát, cong vênh, gãy vỡ không thuộc phạm vi bảo hành kể từ sau khi nhận xe.

5./ Những trục trặc trong quá trình sử dụng, bảo dưỡng, bảo quản không theo hướng dẫn sử dụng của công ty; khách hàng tự ý tháo lắp, sửa chữa, thay thế phụ tùng gây hỏng hóc cho xe.

6./ Các trường hợp lạm dụng sử dụng xe: đi quá tốc độ, quá tải trọng…

7./ Mọi điều kiện về bảo hành, công ty có thể thay đổi cho hợp lý mà không cần báo trước.

 

3./ NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý

1./ Trước khi mua xe, khách hàng cần lưu ý kiểm tra kỹ hình thức bên ngoài xe, vận hành thử xe, yêu cầu nhân viên bán hàng hướng dẫn các thao tác sử dụng và bảo quản xe đúng cách.

2./ Sau khi mua xe, khách hàng nên đọc kỹ sách hướng dẫn sử dụng, nắm vững những điều cần lưu ý khi sử dụng và bảo quản xe. Không nên giao xe cho người khác sử dụng, khách hàng cần hướng dẫn các thao tác sử dụng đúng cách, không nên giao xe cho người chưa đủ năng lực, hành vi tham gia giao thông theo quy định của pháp luật.

3./ Trong quá trình sử dụng xe, nếu nảy sinh các vấn đề cần bảo hành, khách hàng nên mang xe và sổ bảo hành đến đại lý gần nhất hoặc các trung tâm bảo hành của Xe Đạp Điện Xanh, không tự ý sửa chữa, thay thế tại các cửa hàng không thuộc hệ thống của công ty.

4./ Pin cũ khi thay thế, công ty được quyền thu hồi về xưởng sản xuất để không gây ô nhiễm môi trường theo quy định của pháp luật.

5./ Những hỏng hóc ngoài phạm vi và thời hạn bảo hành, Xe Đạp Điện Xanh vẫn sửa chữa, thay thế bằng các phụ tùng chính hãng cho quý khách nhưng sẽ thu phí dựa trên bảng giá niêm yết của hãng nếu khách hàng đồng ý.

 

4./ NGUYÊN TẮC BẢO HÀNH

1./ Xe Đạp Điện Xanh áp dụng chế độ bảo hành cho tất cả các sản phẩm chính hãng đủ điều kiện bảo hành , chế độ bảo hành được thực hiện tại các trung tâm bảo hành và các đại lý ủy quyền của Xe Đạp Điện Xanh trên toàn quốc.

2./ Thời hạn bảo hành sẽ tính từ ngày mua xe được ghi trên sổ bảo hành, sau khi được đăng ký bảo hành thành công trên hệ thống bảo hành của công ty.

3./ Tùy từng trường hợp bảo hành, công ty và phòng bảo hành có thể yêu cầu khách hàng gửi kèm sổ bảo hành với linh kiện cần bảo hành về công ty.

CÁC TIN LIÊN QUAN

Back To Top