Nhận khuyến mãi tại fanpage Nhận khuyến mãi tại fanpage

Tổng Hợp 10 Mẫu Xe Máy Điện Màu Đen Đẹp, Giá Tốt

Hiếu MKT
Th 5 16/11/2023

Xe máy điện màu đen là màu sắc xe phổ biến và được ưa chuộng nhất trên thế giới. Màu đen mang đến cảm giác sang trọng, lịch lãm và tinh tế. Màu đen cũng giúp che đi những vết trầy xước, bụi bẩn và dấu vân tay, làm cho xe luôn trông sạch sẽ và mới mẻ, dù đã sử dụng lâu ngày. Đây cũng là màu sắc dễ dàng phối hợp với nhiều trang phục và phụ kiện khác nhau. 

Hãy cùng Xe Điện Xanh Sài Gòn tham khảo 10 mẫu xe máy điện màu đen hot nhất hiện nay nha!

Xe máy điện Halim SV

Xe máy điện Halim SV là một mẫu xe điện được thiết kế theo phong cách cổ điển, với kiểu dáng thanh thoát và sang trọng.
So với các loại xe máy điện khác trên thị trường, Halim SV có kích thước nhỏ gọn hơn, mang đến cảm giác thoải mái cho người lái và người ngồi sau.
Halim SV được trang bị động cơ điện 800W, có khả năng vận hành mạnh mẽ và êm ái. Xe có tốc độ tối đa lên đến 47 km/h và quãng đường di chuyển lên đến 60 km cho một lần sạc.

Xe máy điện Halim SV

 

Xe máy điện Yadea X-Bull

Xe máy điện Yadea X-Bull là một mẫu xe điện được thiết kế theo phong cách thể thao, với kiểu dáng mạnh mẽ và cá tính.
Yadea X-Bull được trang bị động cơ điện 400W, có khả năng vận hành tốt. Xe có tốc độ tối đa lên đến 35 km/h và quãng đường di chuyển lên đến 50 km cho một lần sạc.

Xe máy điện Yadea X-Bull màu đen

 

Xe máy điện Yadea Voltguard V002

Xe máy điện Yadea Voltguard V002 là một mẫu xe điện được thiết kế theo phong cách hiện đại, sang trọng. Voltguard V002 được trang bị động cơ điện 1500W, có khả năng vận hành mạnh mẽ và êm ái. Xe có tốc độ tối đa lên đến 55 km/h và quãng đường di chuyển lên đến 85 - 120 km cho một lần sạc.

Xe máy điện Yadea Voltguard V002 màu đen

 

Xe máy điện DK Roma Lite đèn vuông

Xe máy điện DK Roma Lite đèn vuông là một mẫu xe điện được thiết kế theo phong cách hiện đại, trẻ trung. DK Roma Lite đèn vuông được trang bị động cơ điện 800W, có khả năng vận hành mạnh mẽ và êm ái. Xe có tốc độ tối đa lên đến 45 km/h và quãng đường di chuyển lên đến 70 km cho một lần sạc.

Xe máy điện DK Roma Lite đèn vuông màu đen

 

Xe máy điện Yadea S3 Pro

Xe máy điện Yadea S3 Pro là một mẫu xe điện được thiết kế theo phong cách thể thao, với kiểu dáng mạnh mẽ và cá tính.
S3 Pro được trang bị động cơ điện 1000W, có khả năng vận hành mạnh mẽ và êm ái. Xe có tốc độ tối đa lên đến 70 km/h và quãng đường di chuyển lên đến 150 km cho một lần sạc.

Xe máy điện Yadea S3 Pro màu đen

 

Xe máy điện Yadea Orla

Xe máy điện Yadea Orla là một mẫu xe điện được thiết kế theo phong cách cổ điển châu Âu, với kiểu dáng thanh thoát và sang trọng.
Yadea Orla được trang bị động cơ điện 800W, có khả năng vận hành mạnh mẽ và ổn định. Xe có tốc độ tối đa lên đến 48 km/h và quãng đường di chuyển lên đến 100 km cho một lần sạc.
So với các mẫu xe máy điện cùng phân khúc, Yadea Orla có ưu điểm về kiểu dáng và khả năng vận hành. Tuy nhiên, xe có chiều cao yên hơi cao, không phù hợp với người có chiều cao khiêm tốn. Ngoài ra, giá bán của xe cũng tương đối cao so với các mẫu xe máy điện phổ thông.

Xe máy điện Yadea Orla màu đen

 

Xe máy điện Yadea Odora Pro

Xe máy điện Yadea Odora Pro là một mẫu xe điện được thiết kế theo phong cách Vespa, với kiểu dáng sang trọng và thời trang.
Odora Pro được trang bị động cơ điện 1200W, có khả năng vận hành mạnh mẽ và êm ái. Xe có tốc độ tối đa lên đến 55 km/h và quãng đường di chuyển lên đến 90 - 100 km cho một lần sạc.
So với các mẫu xe máy điện cùng phân khúc, Yadea Odora Pro có ưu điểm về kiểu dáng Vespa sang trọng, thời trang và khả năng vận hành êm ái. Tuy nhiên, xe có giá bán tương đối cao so với đại đa số các mẫu xe máy điện khác.

Xe máy điện Yadea Odora Pro màu đen

 

Xe máy điện Washi Vespa F2

Xe máy điện Washi Vespa F2 là một mẫu xe điện được thiết kế theo phong cách Vespa cổ điển, với kiểu dáng thanh thoát và sang trọng.
Washi Vespa F2 được trang bị động cơ điện 800W, có khả năng vận hành mạnh mẽ và êm ái. Xe có tốc độ tối đa lên đến 45 km/h và quãng đường di chuyển lên đến 80 km cho một lần sạc.
So với các mẫu xe máy điện cùng phân khúc, Washi Vespa F2 có ưu điểm về kiểu dáng, giá bán và cả khả năng vận hành.

Xe máy điện Washi Vespa F2

 

Xe máy điện Osakar Nispa Vera

Xe máy điện Osakar Nispa Vera là một mẫu xe điện được thiết kế theo phong cách sang trọng, thời thượng. Xe máy điện Osakar Nispa Vera được trang bị động cơ điện 800W, có khả năng vận hành mạnh mẽ và êm ái. Xe có tốc độ tối đa lên đến 44 km/h và quãng đường di chuyển lên đến 70 km cho một lần sạc.

Nhìn chung, Osakar Nispa Vera là một mẫu xe máy điện có thiết kế đẹp, khả năng vận hành tốt và nhiều tính năng tiện ích. Xe phù hợp với những người yêu thích phong cách sang trọng, thời thượng.

Xe máy điện Osakar Nispa Vera

 

Xe máy điện Osakar Nispa Limited

Xe máy điện Osakar Nispa Limited là một mẫu xe điện được thiết kế theo phong cách cổ điển, với kiểu dáng thanh thoát và sang trọng.
Xe máy điện Osakar Nispa Limited được trang bị động cơ điện 800W, có khả năng vận hành mạnh mẽ và êm ái. Xe có tốc độ tối đa lên đến 44 km/h và quãng đường di chuyển lên đến 60 - 80 km cho một lần sạc.

Nhìn chung, Osakar Nispa Limited là một mẫu xe máy điện có thiết kế đẹp mắt, khả năng vận hành tốt và nhiều tính năng tiện ích. Xe phù hợp với những người yêu thích phong cách cổ điển, sang trọng.

Xe máy điện Osakar Nispa Limited

Hy vọng rằng sau khi bạn đọc xong bài viết này, sẽ có thể đưa ra được sự lựa chọn về chiếc xe máy điện màu đen phù hợp nhất cho bản thân mình. Nếu muốn mua xe, hãy liên hệ ngay cho Xe Điện Xanh Sài Gòn nha!

Nội dung bài viết